Điều gì tạo nên thương hiệu Vertu chính hãng?

Khi nói đến Vertu người ta nghĩ ngay đến dòng điện thoại nổi tiếng về giá trị và đẳng cấp thế giới. Thế nhưng không phải có tiền là sở hữu được chiếc điện thoại Vertu chính hãng. Một chiếc điện thoại thuộc thương hiệu cao cấp đáng giá bằng cả gia tài thì không thể nào bày bán trôi nổi trên thị trường được. Chính vì lý do đó, Euluxury đã đại diện thương hiệu, tự hào là nhà cung cấp và phân phối độc quyền các dòng điện thoại Vertu cao cấp chính hãng.

Chế độ bảo hành kim cương

Khi được hỏi yếu tố nào quan trọng nhất khi quyết định mua một chiếc điện thoại, thường câu trả lời sẽ là Giá cả, Uy tín rồi mới đến Chế độ bảo hành. Những kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy, chế độ bảo hành là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi mua điện thoại. Đặc biệt hơn nữa, khi nó là Vertu chính hãng – một chiếc điện thoại đáng giá cả gia tài.

vertu chính hãng
Chiếc Vertu Signature S Yellow Gold Mix Metal chính hãng của Euluxury – đẳng cấp không phô trương

Quan trọng hơn nữa, hầu hết Vertu được phân phối trên thị trường hiện nay đều là hàng sưu tầm đã qua sử dụng nên sẽ không còn bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất nên rủi ro rất cao khi máy hỏng. 

Không một ai tự tin chắc chắn rằng mình dùng rất cẩn thận, không bao giờ để điện thoại bị rơi nên cũng không cần bảo hành làm gì cho đội giá. Đó là điều sai lầm khi chẳng may vào ngày đẹp trời chiếc điện thoại bị đánh rơi, vỡ và bạn lại mất khoản tiền lớn để spa lại nó. Bởi vậy, mua điện thoại là phải có cả bảo hành mới an tâm sử dụng. Euluxury tặng bạn gói bảo hành kim cương 02 năm toàn quốc khi mua Vertu chính hãng tại đây. Giống như gia tài của bạn được bảo vệ bởi gói bảo hành vô cùng giá trị thì còn gì tuyệt vời hơn.

Giá trị của chiếc điện thoại Vertu chính hãng

Có lẽ không ít người cho rằng tại sao phải bỏ ra hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng vào 1 chiếc điện thoại mà chức năng của nó cũng không bằng những smartphone 15 triệu trên thị trường. Tuy nhiên, đó là vì bạn coi điện thoại là 1 công cụ phục vụ cho cuộc sống của mình trong khi nhiều người khác coi điện thoại là vật thể hiện phong cách sống của họ. Họ sẵn sàng bỏ ra 1 số tiền khổng lồ để có được một chiếc điện thoại hòa hợp giữa tiện ích, phong cách sống và phong cách làm việc. Đó chính là lý do họ chọn Vertu chính hãng.

vertu chính hãng
Vertu Signature S Steel 2017 phím Ruby đỏ chính hãng – hơi thở quyền lực cho các bậc đế vương

Sự thành công của Vertu chính là nhờ triết lý “Luôn hướng tới sự xuất sắc và hoàn hảo trong từng sản phẩm” của hãng. Một trong những điểm quan trọng nhất nhấn mạnh sự hoàn hảo của Vertu là ở quá trình chế tạo sản phẩm. Mỗi điện thoại đều được lắp ráp bởi 1 kỹ sư duy nhất và mang đậm dấu ấn của họ qua chữ ký khắc trong thân máy. Điều đó giải thích được lý do tại sao Vertu có giá đắt đỏ nhất thế giới. Các sản phẩm đều là hàng chính hãng và hầu như không có chuyện sản xuất dự trữ. Đó cũng chính là lý do Vertu dù đã ra mắt gần hai thập kỷ nhưng vẫn luôn có chỗ đứng nhất định trong lòng người điệu mộ.

Uy tín tạo nên chất lượng

EuLuxury – nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm thương hiệu Vertu chính hãng nhập khẩu từ Châu Âu. Là điểm đến uy tín đối với những ai đam mê và sưu tầm dòng điện thoại đẳng cấp Vertu. Đến với EuLuxury, bạn không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm cam kết chính hãng mà còn yên tâm về chế độ hậu mãi với các gói dịch vụ sửa chữa và bảo hành cao cấp. Đến ngay Euluxury để được trải nghiệm và mua sắm nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *